20
Tháng 4

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG 4 TUYÊN TRUYỀN VĂN BẢN HỘI Featured

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền các nội dung pháp luật liên quan đến hoạt động Hội Chữ thập đỏ, ngoài giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật hoạt động Chữ thập đỏ trên bản tin nội bộ của phường, tối ngày 09/3/2016 Hội CTĐ  phường 4 đã tổ chức triển khai “Luật hoạt động Chữ thập đỏ” gắn với Nghị định 03/NĐ-CP “Quy định chi tiết biện pháp thi hành Luật họat động Chữ thập đỏ” đồng thời phối hợp UBND tuyên truyền Luật bầu cử Quốc Hội cho 150 người là các vị Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường, các Chi hội Khu phố, chi hội trực thuộc và cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ.

Báo cáo viên đã giới thiệu cụ thể các hoạt động trọng tâm của Hội (7 nội dung) để tuyên truyền rõ hơn các giá trị nhân đạo về công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trên địa bàn dân cư, đồng thời nâng cao nhận thức chung trong cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ và nhân dân về hoạt động nhân đạo, phong trào Chữ thập đỏ của phường trong thời gian tới.

Vào ngày 10/4/2016 Hội Chữ thập đỏ phường tổ chức hội nghị tuyên truyền hiến máu tình nguyện (tuyển chọn người hiến máu và lấy máu), đọc thư kêu gọi hiến máu tình nguyện của nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và tập huấn “Luật nhân đạo quốc tế” cho 61cán bộ, hội viên. Trong hội nghị Hội Chữ thập đỏ phường đã tổ chức kết nạp 20 hội viên mới. Cùng ngày nhân ngày khuyết tật Việt nam (18/4) Hội Chữ thập đỏ phường đến thăm và tặng quà 5 người khuyết tật tại địa phương.

                                                     CTV – HOÀNG KIM YẾN

 

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Read 684 times Last modified on Tuesday, 05 May 2020 16:43

Bài viết cùng chuyên mục