10
Tháng 9

LỰC LƯỢNG HIẾN MÁU DỰ BỊ VÀ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC QUẬN TÂN BÌNH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

 Hưởng ứng “chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng” của Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện phát động, vào sáng ngày 25/01/2014, tại trụ sở cơ quan Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình đã diễn ra ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I/2014.

alt 

alt

alt 

alt 

      Đối tượng được Ban vận động hiến máu tình nguyện quận Tân Bình phát động tham gia trong đợt này là lực lượng hiến máu dự bị, cán bộ công nhân viên chức, người lao động quận Tân Bình và mục tiêu Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận đề ra là kêu gọi được nhiều người tình nguyện hiến máu từ 1,5 - 2 đơn vị máu (túi máu 350 - 450ml).

 

       Kết quả trong ngày tổ chức đã có 271 lượt người tình nguyện tham gia hiến máu, thu được 395 đơn vị máu (trong đó số người hiến máu túi 250ml: 68 ca, túi 350ml: 158 ca; 450ml: 45 ca). Các đơn vị: Phòng giáo dục, phường 3, Trung tâm Y tế dự phòng và bệnh viện Tân Bình là những đơn vị có đông lực lượng tham gia hiến máu nhất. Đăc biệt trong ngày hội hiến máu dự bị tại Quận Hội có sự tham gia của ông Châu Minh Hiếu – Phó Chủ tịch UBND quận Tân Bình.

alt 

alt  

Ông Châu Minh Hiếu (x) - Phó Chủ tịch UBND quận Tân Bình tham gia hiến máu tình nguyện       

alt 

 

      Tính đến hết ngày 5/01/2014, Quận Tân Bình đã hoàn thành 92% chỉ tiêu  “chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng” (đạt 1.150/1.250 đơn vị ).

 

                                                                                                     BTV – ĐỖ VĂN ÁNH

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục